Long An: Mùa Trăng Yêu Thương

12:09:28 - 10/09/2019       Trịnh Thắm

Sáng ngày 8/9/2019 (nhằm ngày 10/8/2019) tại Trường Tiểu Học Thuận Bình, xã Thuận Bình, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. CLB Thiện Nguyện Cỏ Bốn Lá đã phối hợp cùng nhà trường và UBND xã Thuận Bình tổ chức chương trình Trung Thu Đêm trăng Cổ tích mùa 5 với chủ đề  "Mùa Trăng Yêu Thương". Chương trình đã trao tặng 226 phần quà và đặc biệt đã trao 4 suất học bổng cho 4 bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến dự buổi lễ hôm nay có sự hiện diện của chính quyền địa phương gồm có: Huỳnh Quốc Thái - Phó Bí thư Đoàn Thạnh Hóa. Nguyễn Thành Minh - Phó Chủ tịch UBND xã Thuận Bình, Huỳnh Thị Xuân An - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Thuận Bình.

Về phía lãnh đạo nhà trường có: Nguyễn Văn Luốc - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thuận Bình, Nguyễn Thị Toan - Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Thuận Bình và một số giáo viên Trường THCS Thuận Bình.

Về phía CLB có: Đại Đức Thích  An Nhất -  Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá, Anh Lưu Minh Trung - Phó Chủ nhiệm Thường trực và cùng các thành viên cỏ, Tình nguyện viên của CLB Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá.

Về phía mạnh thường quân có:  Đại diện có Cô Nguyễn Hồng Diệp - Hội Kết Nối Yêu Thương Miền Nam Umit, CLB Chắp Cánh Ước Mơ Tp. HCM, CLB RACING TEAM 150 ĐỨC HÒA và một số đơn vị cùng đồng hành.

Với những nội dung như : Múa lân đầy hào hứng đã làm cho các bạn nhỏ rất thích thú,  sự hài hước và duyên dáng của chị Hằng và chú Cuội, giúp các bạn nhỏ có thêm những câu chuyện vui và những trò chơi giúp khuấy động không khí. CLB đã trao tặng  226 phần quà:

Điểm 1 tại Trường Tiểu học Thuận Bình Ấp Gãy, xã Thuận Bình, Huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Gồm: 119 phần quà (22 học sinh mẫu giáo, 75 học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở 22 học sinh).

 Điểm 2 tại Trường Tiểu học Thuận Bình Ấp T3, xã Thuận Bình, Huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An. Gồm 109 phần quà (22 học sinh mẫu giáo, 45 học sinh tiểu học, 35 học sinh trung học cơ sở).

Đêm Trăng Cổ Tích là chương trình Thiện nguyện được CLB Cỏ Bốn Lá thực hiện trong suốt 5 năm vừa qua. Mục đích đem lại cho các bạn nhỏ có một mùa Trung thu được ấm hơn, vui tươi hơn và trọn vẹn hơn. Chương trình đã đón nhận rất nhiều tấm lòng của các nhà hảo tâm gần xa, các mạnh thường quân trong và ngoài nước ủng hộ, giúp đỡ để có thể đạt được thành công tốt  như hôm nay.

CLB TN Cỏ Bốn Lá

Có Thể Bạn Quan Tâm

    

Phật Giáo và Tuổi Trẻ Online 

 Diễn đàn Phật giáo & Giới trẻ trong và ngoài nước. 

Cập nhật tin tức, sự kiện Phật Giáo và các bài viết tu học của giáo lý đạo Phật dành cho tuổi trẻ....

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email: phatgiaovatuoitrevn@gmail.com

Ghi rõ nguồn www.phatgiaovatuoitre.com - Phật Giáo và Tuổi Trẻ khi phát hành lại thông tin từ website này.

Website: www.phatgiaovatuoitre.com