Tiền Giang: Nhóm từ thiện “Miền yêu thương Mỹ Tho” tổ chức phát quà Trung Thu cho 250 học sinh nghèo

09:09:26 - 06/09/2019       Trịnh Thắm

Trung Thu là Tết của tình thân, Tết đoàn viên, là mùa mà mọi người trao tặng nhau những yêu thương lời chúc tốt đẹp, tặng nhau chiếc bánh Trung Thu và lồng đèn đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp chào đón năm học mới, Nhóm từ thiện “Miền yêu thương Mỹ Tho”  vừa tổ chức buổi phát quà Trung thu cho 250 học sinh nghèo vào sáng ngày 05/9/2019 tại Trường Trung học Cơ sở Xuân Diệu, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Chương trình dưới sự đóng góp và tham gia của : Trưởng Nhóm Từ Thiện Cô Đặng Thị Ngọc Sương (PD. Sương Lạc) và cùng các ca nghệ sĩ: Trần Hoài Thanh, Angena Mai Trinh, Diễm Nguyễn, ảo thuật gia Minh Vũ, chú cuội Hải Đăng và các Anh chị trong nhóm Tình Nguyện viên (TNV) cùng đồng hành.

Kinh phí phát quà lần này là do Nhóm từ thiện phát tâm hỗ trợ, tổng số tiền là 8.000.000 đồng (mỗi phần quà gồm: 1 bánh Trung thu, 1 lồng đèn, bánh kẹo và nước ngọt...) và còn nhiều chương trình từ thiện khác trong mùa Vu Lan Báo Hiếu và Tết Trung Thu này với kinh phí hàng chục triệu đồng.

Cô Ngọc Sương chia sẻ thêm: “Tuy phần quà không quá lớn lao, nhưng đó là cả tấm lòng của các Anh chị, các bạn TNV muốn gửi gắm đến các em nhỏ vùng sâu vùng xa trong dịp Tết Trung thu năm nay, mặc dù thời tiết năm nay không được thuận lợi cho lắm nhưng chúng tôi những người luôn yêu và quan tâm hạnh phúc của trẻ em, thích thiện nguyện đã không ngại mưa gió và đường xá xa xôi để kết nối những trái tim với nhau.”


 

Trung thu là một dịp Tết đặc biệt được các em nhỏ mong đợi nhất năm, để các bậc Cha mẹ dù bận rộn đến đâu cũng dành thời gian quan tâm, yêu thương và mua quà tặng các em những chiếc đèn lồng, hộp quà bánh.

Thế nhưng, với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, không có đủ điều kiện để có một cái Tết Trung thu trọn vẹn. Biết được điều đó, Nhóm từ thiện “Miền yêu thương Mỹ Tho” đã không ngại khó khăn dù kinh phí năm nay hạn hẹp nhưng vẫn thực hiện tổ chức chương trình giao lưu và phát quà cho Thanh Thiếu nhi nhiều nơi.

Diệu Chơn Kim
 

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

    

Phật Giáo và Tuổi Trẻ Online 

 Diễn đàn Phật giáo & Giới trẻ trong và ngoài nước. 

Cập nhật tin tức, sự kiện Phật Giáo và các bài viết tu học của giáo lý đạo Phật dành cho tuổi trẻ....

Bài vở đóng góp gởi về Ban biên tập xin liên hệ:

Phía Bắc: Thanh Tâm: 0852106688 -  email: htt123@gmail.com

Phía Nam: Trịnh Thắm - 0916.889947 - Email: phatgiaovatuoitrevn@gmail.com

Ghi rõ nguồn www.phatgiaovatuoitre.com - Phật Giáo và Tuổi Trẻ khi phát hành lại thông tin từ website này.

Website: www.phatgiaovatuoitre.com